Contact Information

Hanoi

We Are Available 24/ 7. Call Now
Đọc – [Fact]

Đọc sách là một cách để học hỏi và trau dồi kiến thức ở bất kỳ lĩnh vực nào. Điều tuyệt vời là hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn có thể thực sự kiếm được một khoản thu nhập từ việc đọc. Một công đôi việc, đúng chứ? Chẳng phải ai cũng muốn kiếm tiền từ điều mà bản thân có hứng thú hay sao! Nắm bắt được điều đó, Love Books Love Life muốn được chia sẻ vài website uy tín giúp các bạn hiện thực hóa mong muốn trên

?Kirkus Media

Kirkus Media tìm kiếm những người review sách tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Anh. Họ có rất nhiều công việc liên quan tới sách. Mỗi năm, trang web review hoặc edit gần 10,000 đầu sách. Thi thoảng, công ty cũng thuê copy editor và editor.

Một bài review thường có 350 từ và hoàn thành trong 2 tuần kể từ ngày nhận việc. Kirkus Media hiện review mọi thể loại sách.

?Online Book Club

Đây là một trang web khác sẽ trả tiền để các mọt đọc sách và để lại một review chân thực. Lần đầu tiên review với Online Book Club, bạn sẽ được tặng một cuốn sách miễn phí. Sau giai đoạn thử thách, bạn bắt đầu có thu nhập từ review có tâm mà mình viết.

Bất kỳ cuốn sách nào bạn làm review, bạn cũng sẽ có chúng miễn phí. Điều đặc biệt là nếu không thích cuốn sách thì cũng chẳng sao hết, công ty không tìm kiếm những lời khen ngợi, mà là những điều chân thành. Thường thì mỗi review sẽ được nhận $50-$60. Việc đánh giá cao sự chân thực trong bài review khiến Love Books Love Life luôn an tâm khi đọc đánh giá sách tại Online Book Club. Môi trường tại đây cũng rất cởi mở và cho bạn cơ hội nêu lên quan điểm một cách thoải mái.

?Any Subject Books

Any Subject Books không mong đợi sự gắn kết lâu dài và am hiểu sách từ những người chuyên nghiệp. Trang web đảm bảo bạn tận hưởng cuốn sách mình yêu thích. Hay nói cách khác, Love Books Love Life cảm nhận Any Subject Books hướng tới sự đa dạng, gần gũi hơn là tính chuyên sâu. Chính vì vậy, bạn nhận được điều gì từ cuốn sách, hãy thể hiện trong review, không nhất thiết cần quá thâm thúy hay mang tính hàn lâm.

Sau khi hoàn thành review, cuốn sách được trao trả lại tác giả và review được sử dụng trên trang web của họ, nhưng người đó không được chỉnh sửa bài viết của bạn.

?Book Browse

Nếu bạn nuôi mộng trở thành một reviewer với Book Browse, bạn cần cung cấp một bản thảo chất lượng, độ dài ít nhất 300 từ. Book Browse chuyên thể loại viễn tưởng, non-fiction và sách cho người mới trưởng thành. Mỗi reviewer viết khoảng một bài mỗi tháng.

Hầu hết các reviewer của Book Browse ở Mỹ, nhưng công ty luôn cởi mở với các cộng đồng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

?Women’s Review of Books

Women’s Review of Books trả $100 cho mỗi review được xuất bản. Trang web rất nghiêm khắc đối với những người họ cho phép review nội dung của mình và không được chuyển nhượng review cho người thân, bạn bè hoặc đối thủ của tác giả cuốn sách.

?The US Review of Books

Các bài review cho trang The US Review of Books cần được biên tập theo phong cách Chicago. Bài viết được hoàn thành trong khoảng 2-3 tuần kể từ khi giao việc. Bạn càng sớm biết nội dung cần review thì càng tốt bởi mọi việc được phân công khi các reviewer đề bạt nội dung muốn được thực hiện và đảm bảo đó là điều phù hợp nhất cho họ. Đồng nghĩa ai nhanh nhẹn hơn sẽ chiếm ưu thế. Thông thường, một bài dài khoảng 250 – 300 từ. Nhuận bút được trả hàng tháng cho các mọt đã hoàn thành công việc tháng trước đó. Nhớ check tài khoản ngân hàng mùng 5 nhé các bạn!

Điều lưu ý cuối cùng Love Books Love Life muốn nhắn gửi để bạn có thể tạo ra thu nhập từ các trang website trên đó là, ngoài đọc sách, khả năng ngoại ngữ đủ để diễn đạt ý tưởng một cách trọn vẹn cũng là điều cần được hết sức chú trọng.

? Writer: Thu Ròm.

⚠ Bản quyền nội dung bài viết thuộc về Love Books Love Life. Yêu cầu không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý của tác giả.
⚠ Hãy tôn trọng tác giả bằng cách khi Re-post chú thích ghi nguồn đầy đủ!”

“Love Books Love Life – Lắng nghe để sẻ chia”

Share:

Nguyễn Nam

administrator

4 Comments

 • Avatar

  Lương Thuý Trang, 27 Tháng Tám, 2022 @ 11:57 chiều Reply

  Tôi muốn đọc sách trau dồi kiến thức

 • Avatar

  Nguyễn Thị Nhật Lệ, 19 Tháng Hai, 2023 @ 4:30 chiều Reply

  Tôi đã đọc post này và cảm thấy rất phù hợp với bản thân bởi tôi khá đam mê đọc sách song thật sự muốn nói lên cảm nhận với tư cách là một độc giả! Mong web sẽ sớm liên hệ.. cảm ơn

 • Avatar

  Nhật Lệ, 19 Tháng Hai, 2023 @ 4:59 chiều Reply

  Thật sự để nói tôi cảm nhận nó khá thú vị với cá nhân tôi hoặc nhiều độc giả khác! Cảm ơn

 • Avatar

  https://kiemgi.online/, 3 Tháng Tám, 2023 @ 2:23 sáng Reply

  What’s Happening i’m new to this, I stumbled upon this I’ve discovered It absolutely useful and it has helped me out loads.
  I’m hoping to contribute & assist different users like its aided me.
  Great job.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *