Contact Information

Hanoi

We Are Available 24/ 7. Call Now

TRINH NGUYỄN: “GEN Z – ĐỪNG NGỪNG CỐ GẮNG”

Em thều thào, hơi thở ngắt quãng, tiếng đờm xen lẫn cơn ho khiến buổi thu âm bỗng chốc trở nên thật khó diễn tả.

Tôi và Trinh, bằng sự sắp xếp thần kỳ nào đó đã tìm thấy nhau trong vùng trời những tâm hồn nhạy cảm. Cho đến tận thời điểm hiện tại, tôi vẫn còn nhớ như in thời gian đầu trò chuyện cùng em, nghe giọng em nói mà nước mắt tôi cứ trực trào.

Có lẽ, những người mang trong mình nhiều cảm xúc sẽ phát tiết chúng mạnh mẽ thông qua giao tiếp. Chỉ là buổi nói chuyện bình thường với những xúc cảm bình thường, ấy thế nhưng, bằng cách nào đó tôi vẫn cảm nhận được sự xúc động trong từng tiếng em nói. Tiếng rung nơi cuống họng, tiếng ngân vang khi tiếng cất thành lời, tôi đều cảm nhận được khi chúng cho tôi thấy sự nghẹn ngào.

Tôi và Trinh, bằng sự sắp xếp thần kỳ nào đó, hai tâm hồn đồng điệu này đã tìm thấy nhau giữa hàng tỷ mảnh đời. Tôi luôn cảm thấy may mắn khi được trò chuyện cùng em. Khi đôi bàn tay vỗ đôm đốp liên hồi, tôi hiểu tìm thấy em là 1 điều quý giá.

Tôi và Trinh, bằng sự sắp xếp thần kỳ nào đó, hai tư duy trưởng thành gặp nhau tại cùng 1 thời điểm. Khi tôi cần em, em cũng cần tôi, chúng tôi cần nhau để trao đi cảm xúc mới, trao đi kiến thức đã tích góp hơn 20 năm tuổi trẻ, để rồi tất cả sau cùng được chuyển hóa tới cộng đồng.

Tôi và Trinh, hai mảnh đời lạ lạc lối bỗng chốc va vào nhau trong 1 chiều mùa Hạ, khi những mầm cây non đương đâm chồi, tán lá vàng úa dần dần xanh trở lại như thắp lên tia hy vọng mới cho sự bứt phá thật mạnh mẽ. Chúng tôi đã gặp nhau như thế, tôi đã gặp em như thế. Em dành cho tôi những mỹ từ: Đam mê, bất diệt, tự hào,… khi thực hiện Ba Chấm. Trong 1 khoảnh khắc, tôi đã định phản bác em, nhưng rồi, mọi thứ chậm lại khi tâm trí tôi lắng nghe trọn vẹn, để sau cùng, tôi chẳng biết nói gì hơn ngoài cảm xúc quý mến em được nhân lên gấp nhiều lần.

Không phải bởi vì được khen nên tôi đâm thế, mà đó là bởi tôi vui sướng khi nhận ra: “À, cuối cùng cũng có người hiểu được những gì mình đang làm, họ hiểu cho cảm xúc của mình”. Đối với tôi, sự thấu hiểu đó trân quý hơn tất thảy, chúng như ngọn đèn soi sáng bên trong tôi, vào tận cùng của thứ mà tôi vẫn khiêm tốn gọi là: Sở thích.

Chẳng biết cho đến khi nào, tôi mới được gặp lại những người như Trinh. Có lẽ là ngay ngày mai, ngày mốt hay mùa sau, mùa sau nữa. Nhưng cũng có thể, người như em sẽ không xuất hiện thêm lần nào nữa, ít nhất, là trong quãng tuổi tuổi trẻ còn lại của tôi… khi cảm xúc này vẫn mãi đong đầy… … em là duy nhất.

Nam LB x Trinh Nguyễn

// Ba Chấm podcast – Gen Z Season //

?️ FOLLOW US:

? First Channel: https://linktr.ee/bacham

? Second Channel: https://bit.ly/anchorrlampodcastcungbacham

#bachampodcast #podcast #podcastviet

Share:

Nguyễn Nam

administrator

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *