Contact Information

Hanoi

We Are Available 24/ 7. Call Now

FOUNDER SPIDERUM: “XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG RẤT MẤT THỜI GIAN”

Tập podcast với anh Việt Anh – Founder Spiderum ra đời trong khoảnh khắc bản thân tôi đang rối ren với dự án cộng đồng. Mọi thứ đến, đi và xoay chuyển quá nhanh chóng đến nỗi tôi không còn thời giờ để nghĩ đến việc viết 1 bài tử tế dành cho khách mời là Anh.

Nếu bạn nào đã nghe tập podcast này hay biết đến câu chuyện khởi nghiệp với Spiderum, vốn xuất thân từ cộng đồng, đều sẽ nhận ra 2 yếu tố nổi bật: (1) Tài chính và (2) Con người.

Cá nhân tôi luôn nghĩ vũ trụ là điều gì đó thật kỳ diệu và không phải ngẫu nhiên đến hiện tại, tập của Anh mới chính thức xuất hiện trên Ba Chấm podcast. Những chia sẻ của Anh được công khai rộng rãi ngay chính thời điểm tôi và Ba Chấm đang có những bước chuyển mình để hướng đến thứ gì đó mới hơn, không đơn thuần dừng lại ở dự án cộng đồng.

Có vẻ như, vũ trụ đã gửi đến tâm trí tôi một vài tín hiệu cảnh báo về việc tôi đang làm hiện tại. Nghe kỹ tập podcast, bạn sẽ thấy để xây dựng cộng đồng vững chắc, bản thân người lãnh đạo phải có nội lực mạnh mẽ, bên cạnh yếu tố tài chính đủ vững vàng để “gồng gánh”, “chống đỡ” những “rủi ro” mà chắc chắn sẽ gặp phải trong thời kỳ đầu khi mới thành lập, duy trì. Đúng, bạn không nghe nhầm đâu. Những động từ mạnh tôi vừa dùng để biểu đạt chính là những khó khăn khi bắt tay xây dựng dự án cộng đồng.

——————

Spiderum – Một nguồn cảm hứng bất tận. Có vẻ như tiêu đề này chính là động lực nhỏ bé giúp tôi hay những cá nhân khác có điểm chung là mong muốn xây dựng và phát triển dự án cộng đồng hướng tới và noi theo. Đúng, cá nhân tôi là người theo dõi Spiderum từ những ngày đầu thành lập, tính đến nay cũng đã 7 năm. Với tư cách độc giả, tôi thấy mừng cho sự phát triển của họ trong việc duy trì giá trị tri thức đến người đọc bằng những thông tin có chọn lọc. Sau 7 năm, với tư cách là người đang trên con đường chinh phục những giá trị ấy, tôi lại cảm thấy khâm phục họ hơn trên hành trình dài bất tận với niềm cảm hứng và đam mê mãnh liệt. Sự tự hào trong từng câu từ anh Việt Anh thốt ra truyền cho tôi động lực to lớn trong việc phát triển đội nhóm, đào sâu để kiếm tìm những giá trị thật ẩn sâu sau từng lớp vỏ bọc.

Xin được cảm ơn Anh và Spiderum đã mang đến cộng đồng những giá trị tốt đẹp đến như thế. Cảm ơn Anh đã luôn nỗ lực, tận tâm và tận hiến vì 1 cộng đồng văn minh và tích cực. Chắc chắn, không chỉ riêng Ba Chấm mà những đơn vị khác đang trong giai đoạn cộng đồng hay chuẩn bị tiến tới khởi nghiệp sẽ luôn cần nhìn Spiderum như 1 case study tuyệt vời để học tập và phát triển.

Nam LB x Việt Anh

// Nam LB – Host Ba Chấm podcast – Gen X/Y Season //

? FOLLOW US:

? First Channel: https://linktr.ee/bacham

? Second Channel: https://bit.ly/anchorrlampodcastcungbacham

#bachampodcast #podcast #podcastviet

Share:

Nguyễn Nam

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *