Contact Information

Hanoi

We Are Available 24/ 7. Call Now

Có lẽ, chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng có ít nhất một kỷ niệm tươi đẹp trong cuộc đời. Và sẽ thật ý nghĩa hơn nữa nếu như kỷ niệm đó gắn liền với thứ mà bản thân trân quý và đam mê.

Chúng tôi tin rằng, với những người tham gia sự kiện talkshow ngày 13/9/2020 của dự án sách Love Books Love Life, đó là một kỷ niệm như vậy.

Thật không thể diễn tả hết cảm xúc của mỗi thành viên trong dự án cũng như BTC trong thời điểm hiện tại. Có lẽ, từ duy nhất có thể nói lên được một phần nỗi lòng của chúng tôi ngay lúc này và mãi mãi về sau, đó là sự Hạnh Phúc.

Chúng tôi hạnh phúc khi ngay từ rất sớm, trước khi chính thức check-in đã có rất nhiều bạn khán giả đến chờ sẵn ở ngoài sảnh.

Chúng tôi hạnh phúc khi nhìn thấy những nét mặt tươi cười của mọi người khi tham gia cùng sự phấn khích đến tột độ khi được có cơ hội giao lưu cùng các Quý diễn giả.

Chúng tôi hạnh phúc khi sau 7 tháng tạm hoãn dài đằng đẵng, các bạn vẫn kiên nhẫn chờ đợi để được tham gia buổi Talkshow lần này.

Chúng tôi hạnh phúc khi tất cả khán phòng được lấp đầy bằng sự vui vẻ, háo hức và những đôi mắt lấp lánh niềm hân hoan.

Và còn rất nhiều những hạnh phúc khác mà chúng tôi không thể thể hiện trọn vẹn được hết thông qua sức mạnh của ngôn từ.

Bằng tất cả lòng chân thành và biết ơn sâu sắc, Love Books Love Life xin được cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã đến và mang lại niềm Hạnh Phúc như vậy cho chúng tôi!

Hẹn gặp lại bạn vào những sự kiện lần tới tại Love Books Love Life.
Trân trọng,

Share:

Nguyễn Nam

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *