Contact Information

Hanoi

We Are Available 24/ 7. Call Now

HÀ KHUẤT: “GEN Z – HÃY KIÊN TRÌ VÀ BỀN BỈ”

Xin chào các thính giả của Ba Chấm podcast!

Khi các bạn đang đọc, đang lắng nghe những chia sẻ này từ các Gen Z trong season 8 trên Ba Chấm podcast, thì trước đó, chúng tôi đã có chặng hành trình dài, ngót gần nửa năm đồng hành cùng nhau.

Có nhiều câu chuyện chúng tôi đã trải qua, có những mẩu tâm sự chỉ host và người đó biết, nhưng cũng không thiếu câu chuyện mà, tất cả mọi người đều được nghe.

Có nhiều khách mời ra đi, có nhiều khách mời “chọn” ở lại. Đối với tôi, điều đó giống 1 sự thanh lọc cần thiết để sau tất cả, sợi dây kết nối bền chặt giữa chúng tôi có cơ hội thành hình.

Chúng tôi đã có những “lời qua tiếng lại” với nhau, có những lần tranh biện đến “đầu bù tóc rối”. Sau cùng, tôi trân trọng tất cả điều đó. Vì…

Vì bạn biết đấy, cả tôi và họ, tất cả đều vẫn là những Gen Z đang trong giai đoạn trưởng thành. Chúng tôi có quyền được vấp ngã, có quyền được sai và bộc lộ cái sai một cách thẳng thắn. Nhưng, bạn biết phần kết cho những sự bồng bột, nông nổi đó là gì không?

Đó là sự trân trọng lỗi lầm, biết ơn những lời nói và hành động mà dù đau lòng, dù tổn thương, nhưng nhờ chúng, bọn tôi giác ngộ ra nhiều bài học.

Đó là sự nhẫn nhịn, cầu thị để học hỏi những kiến thức mới. “Khi người học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện”, câu nói ấy có lẽ phần nào đúng với mỗi chúng tôi, khi qua những lần gặp gỡ, mọi người lại có thêm cơ hội được học hỏi lẫn nhau.

———————-

Cuối cùng, với tư cách là host, tất cả những vị khách mời trên Ba Chấm đều là người Thầy của riêng bản thân tôi. Và, trong 1 tuần cuối cùng của đêm hè tháng 6, xin mời các Quý thính giả cùng lắng nghe những chia sẻ hết sức thực tế, chân thành đến từ chị Hà Khuất – một trong những người Thầy “đầu tiên” của tôi.

Nam LB x Hà Khuất

// Ba Chấm podcast – Gen Z Season //

? FOLLOW US:

? First Channel: https://linktr.ee/bacham

? Second Channel: https://bit.ly/anchorrlampodcastcungbacham

#bachampodcast #podcast #podcastviet

Share:

Nguyễn Nam

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *