Contact Information

Hanoi

We Are Available 24/ 7. Call Now

THE BLUE EXPAT: “PODCAST KHÔNG PHẢI TRÒ CHƠI, ĐÂY LÀ CÔNG VIỆC”

Tôi vừa thu âm xong với 1 vị khách mời đặc biệt trong season 4. Và có lẽ, đây sẽ là 1 trong những episode “huyền thoại” đối với cá nhân host và Ba Chấm podcast.

Chia sẻ thật lòng thế này: “Phóng đãng luôn là 1 trong những cảm giác tuyệt vời nhất đối với cá nhân tôi, tất nhiên không phải sự buông bỏ bản thân và thiếu kiểm soát. Ý tôi là khi để bản thân sống đúng với phong cách cá nhân, với một người đặc biệt đem lại cảm giác an toàn khi chia sẻ. Đó là 1 điều đáng được trân trọng và giữ gìn.”

Hai vị khách mời này là những người như thế. 1 người truyền đến sự chuyên nghiệp, 1 người mang lại cảm giác ấm áp đến lạ thường.

Nhưng trước khi “mở khóa mặt” vị khách mời season 4 trong tương lai, chúng ta hãy tiếp tục câu chuyện của hiện tại.

Với chị Link Po, đây là một người mà đối với tôi: Thật sự đáng nể trọng. Vì cái sự khéo léo và khiêm nhường vô cùng, vì cái khả năng làm người khác trở nên cởi mở và gần gũi. Và trên hết, là cái thần thái chuyên nghiệp của 1 podcaster lâu năm!

Một lần nữa, chị Link Po lại khiến Ba Chấm (và tôi) phải “réo tên” trên khắp mặt trận truyền thông cho tập podcast lần này!

Là người duy nhất cho đến hiện tại (đối với cá nhân kênh) khơi mở luồng tư duy sáng tạo mới cho sự phát triển lâu dài của thế hệ podcaster Việt mới.

Là người duy nhất cho đến hiện tại tạo ra bầu không khí chân thật trong quá trình thực hiện episode 2. Sự cởi mở, nhiệt thành và chuyên nghiệp là những yếu tố thính giả có thể cảm nhận được khi nghe podcast.

Là người duy nhất cho đến hiện tại tạo cảm giác an toàn cho host khi thực hiện season 03. Dẫu sao, làm việc với người đã có kinh nghiệm cũng “sướng”!

Sau tất cả, có lẽ episode 02 – season 03 sẽ là 1 trong những tập được “auto replay” nhiều nhất. Đúng với tinh thần Ba Chấm podcast muốn truyền tải!

Và chắc chắn chị Link Po sẽ là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên các bài viết truyền thông trong tương lai!

Nam LB x Link Po

// Ba Chấm podcast – Special Guest Season //

? FOLLOW US:

? First Channel: https://linktr.ee/bacham

? Second Channel: https://bit.ly/anchorrlampodcastcungbacham

#bachampodcast #podcast #podcastviet

Share:

Nguyễn Nam

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *