Contact Information

Hanoi

We Are Available 24/ 7. Call Now

Xin chào, chào mừng các bạn đã quay trở lại Ba Chấm podcast. Và đây là mùa 10 / mang chủ đề: Ngồi lại

Trong mùa 10, hãy cùng Ba Chấm “ngồi lại” để điểm lại những nội dung sâu sắc được chúng mình đúc kết trong từng tập Podcast. Cụ thể, qua mỗi tập Ba Chấm sẽ đưa ra 10 đại ý, đó có thể là các bài học, yếu tố, quan điểm, luận điểm,… / để chia sẻ với các Quý Thính giả. Tin rằng, với những phần thông điệp đã được Ba Chấm chuẩn bị kỹ lưỡng / các bạn sẽ không thất vọng.

Mùa 10 cũng sẽ là lần đầu tiên mình thử nghiệm phương pháp mới, đó là: Không chuẩn bị kịch bản quá chi tiết, mình sẽ nói dựa trên sự phiêu của cảm xúc.

Cuối cùng, mùa 10 giống như 1 khoảng nghỉ, 1 điểm dừng chân nho nhỏ / trước khi Ba Chấm tiến đến mùa 11 – Interview Podcast.

Note lại lịch này, thời gian phát hành podcast trên Ba Chấm / là vào 21h00 mỗi thứ 7 hàng tuần / vẫn trên các nền tảng quen thuộc như: Youtube / Spotify / Apple / Google podcast. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin bổ ích nào, các bạn hãy nhanh chóng nhấn nút chuông đăng ký nho nhỏ ngay bên cạnh nha!

Đừng quên hiện tại / Ba Chấm vẫn nhận tiền cafe đều nha, các bạn có thể donate “một bát phở sáng” qua đường link “buy me a coffee” phía bên dưới / để giúp kênh cải thiện chất lượng tốt hơn nhé!

Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại!

———————–

 Music by EPIDEMIC SOUND: https://bit.ly/3p5AaNH (30-day free trial)
 
? CONNECT WITH BA CHAM:
► Email: bachamblog@gmail.com
 
? AVAILABLE PLATFORMS:
Anchor (Apple, Google podcast, Spotify, Castbox and more)
? DONATE FOR BA CHAM:
© Bản quyền thuộc về Ba Cham Blog
© Copyright by Ba Cham Blog
☞ Do not reup!
Share:

Nguyễn Nam

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *