Contact Information

Hanoi

We Are Available 24/ 7. Call Now

Xin chào các bạn! Ba Chấm podcast đây!

Vậy là mùa 3 đã kết thúc và mùa 4 đã cận kề. Trong mùa 4, Ba Chấm sẽ mang lại bầu không khí trầm lặng hơn so với ba mùa trước. Đây sẽ là mùa Ba Chấm podcast tri ân những vị khách mời đã và đang có ảnh hưởng sâu sắc tới host (là mình) trong quá khứ đến hiện tại. Bởi, nếu không có họ Ba Chấm podcast có thể sẽ không bao giờ được ra đời và được như ngày hôm nay.

Các tập trong Ba Chấm podcast trong mùa 4 hướng đến những câu chuyện trong quá khứ, phần nhiều trong đó mang màu tiêu cực. Có thể khi nghe những tập đầu, các bạn sẽ không quen hoặc không thích bầu không khí với những câu chuyện kịch bản mà kênh xây dựng. Nhưng Ba Chấm tin, nếu kiên nhẫn thưởng thức trọn vẹn đến phút giây cuối cùng, các bạn sẽ không thất vọng với những kết luận được đúc rút qua những chia sẻ tiêu cực ấy.

Cuối cùng, vì mang chủ đề tri ân nên ở mùa này, Ba Chấm podcast không đặt nặng phần chia sẻ kiến thức. Thay vào đó sẽ là những cuộc trò chuyện, tâm sự, chia sẻ những điều đã cũ giữa host và khách mời. Thông qua concept này, Ba Chấm podcast tin rằng đây sẽ là thời điểm thích hợp để cá nhân mình được trải lòng, giúp các thính giả hiểu thêm về Ba Chấm hơn.

Season 4 sẽ sớm khép lại trong năm 2021. Chính vì thế, cách mỗi 5 ngày bạn sẽ có hẹn cùng Ba Chấm trên các nền tảng phát hành podcast như Youtube, Google, Apple, Spotify và nhiều hơn thế nữa. Hãy nhớ đặt lịch để không bỏ lỡ cơ hội được lắng nghe những chia sẻ bổ ích về kiến thức chuyên môn từ Ba Chấm nha.

Bye bye and see ya!
 
Enjoy listening! Keep trying!
 
——————————
 
🔔 CONNECT WITH BA CHAM:
► Email: bachamblog@gmail.com
 
💽 AVAILABLE PLATFORMS:
Anchor (Apple, Google podcast, Spotify, Castbox and more)
💰 DONATE FOR BA CHAM:

Bản quyền nội dung bài viết thuộc về Love Books Love Life. Yêu cầu không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý của tác giả.Hãy tôn trọng tác giả bằng cách khi Re-post chú thích ghi nguồn đầy đủ!

“Love Books Love Life – Lắng nghe để sẻ chia”

Share:

Nguyễn Nam

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *